Thông báo
Làm sạch tất cả

Liên minh tốc chiến ra mắt khi nào ở Việt Nam?  

   RSS

0
Topic starter

Thời điểm Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến ra mắt ở Việt Nam đã được Riot hé lộ mới đây. LMHT Tốc Chiến VNG được dự báo sẽ khuấy đảo cộng đồng game mobile.

Vào tháng 12 này, phiên bản Open Beta LMHT Tốc Chiến sẽ được phát hành ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm Châu Mỹ, Đài Loan, Châu Đại Dương và Việt Nam. Trong video mới nhất của Riot, họ đã tiết lộ Liên Minh Tốc Chiến sẽ được phát hành vào đầu tiên của tháng 12/2020.

Cụ thể, Liên Minh: Tốc Chiến Open Beta sẽ đặt chân tới Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12. Còn tới 10/12, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Trung Đông và Bắc Phi cũng sẽ được bổ sung vào danh sách khu vực

Sau khi LMHT Tốc Chiến Closed Beta kết thúc, Liên Minh Tốc Chiến sẽ tiến hành Open Beta để thử nghiệm khả năng chịu đựng của server, đối tượng game thủ sẽ được mở rộng ra tất cả nhưng vẫn giới hạn thời gian. Dự kiến, LMHT Tốc Chiến Open Beta sẽ được mở vào ngày 27/10 tại các quốc gia: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan.

Ở đợt mở Open Beta, game thủ sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa trước khi game chính thức được tung ra. Sau Open Beta mới là thời điểm Riot tung ra tựa game này trên thị trường toàn cầu và đây sẽ được xem là phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

VNG và Riot đã đồng xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam, phát hành trùng với trùng với thời điểm được đồn đoán ở trên tại thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Server Trung Quốc sẽ có một phiên bản LMHT Tốc Chiến riêng của Tencent.

Khi ra mắt chính thức, LMHT Tốc Chiến VNG sẽ được phát hành trên cả 2 hệ máy: IOS và Android. Mới đây, trang chủ của LMHT Tốc Chiến VNG đã thay đổi giao diện mới, đồng thời cho phép người chơi đăng ký Closed Beta trên cả 2 hệ máy Android và IOS. Tham khảo tại:  https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VILLA GOLD

Xưởng sản xuất: xã Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định

Văn phòng: Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định

Số máy chủ: 091111.58.25 – 0912.919.405

website: http://villagold.vn
zalo: http://zalo.me/0912919405

* Email: Villagold.vn@gmail.com

1 Trả lời
0

like

https://dlminecraft.com/

Chia sẻ:
Back to Top