Thông báo
Làm sạch tất cả

Liên minh huyền thoại ra mắt phiên bản Mobile năm 2020  


ADMIN-TÚN
Bài viết: 9
Admin
Topic starter
(@villagold-vn)
Chủ Đầu Tư
Đã tham gia: 2 năm trước

VTV.vn - Phiên bản di động của game MOBA đình đám Liên minh huyền thoại (League of Legends) sẽ có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS vào năm 2020.

 

Đã có tin đồn rằng Riot Games có kế hoạch đưa tựa game đình đám Liên minh huyền thoại (League of Legends - LoL) lên nền tảng di động vài tháng trước, tuy nhiên, các báo cáo cho biết trò chơi sẽ không ra mắt trong năm nay. Mới đây, Riot Games đã gây bão ngành công nghiệp game khi công bố không phải một mà nhiều game mới của công ty sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác nhau trong những tháng tới.

Một trong số đó là League of Legends: Wild Rift, dự kiến ​​phát hành trên Android và iOS vào năm 2020. Trò chơi đã xuất hiện trên cửa hàng Google Play, vì vậy, các fan của LoL có thể đăng ký trước để nhận thông tin về phiên bản sắp phát hành.

Cũng giống như phiên bản PC, League of Legends: Wild Rift là game chiến thuật hành động PvP có nhịp độ nhanh, cho phép các đội chơi gồm 5 thành viên đối đầu nhau. Riot Games tuyên bố, ngay từ đầu, Wild Rift đã được xây dựng dành riêng cho các thiết bị di động, vì vậy, các game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào những trải nghiệm trên phiên bản này.

Tên của trò chơi lấy cảm hứng từ bản đồ Summoner Rift trên phiên bản PC của LoL. Tuy nhiên, bản đồ Wild Rift có sẵn trong phiên bản di động đã được sắp xếp hợp lý tiết tấu chơi nhanh hơn, vì vậy, bản đồ có thể sẽ nhỏ hơn phiên bản gốc.

Riot xác nhận, Wild Rift sẽ mang tới người chơi hơn 40 tướng từ phiên bản LoL ngay khi ra mắt. Các nhân vật mới sẽ sớm được cập nhật sau đó.

Chia sẻ:
Back to Top