PUBG Mobile: Game t...
 
Thông báo
Làm sạch tất cả

PUBG Mobile: Game thủ được đón Giáng sinh sớm cùng xe trượt tuyết và ông già Noel siêu xịn  


ADMIN-TÚN
Bài viết: 9
Admin
Topic starter
(@villagold-vn)
Chủ Đầu Tư
Đã tham gia: 3 năm trước

Theo rò rỉ từ phiên bản beta PUBG Mobile China, sắp tới trò chơi sẽ có súng đóng băng, chế độ "Extreme Cold", bom Giáng sinh. Ngoài ra người chơi còn có thể cưỡi chiếc xe trượt tuyết ma thuật của ông già Noel trên bầu trời.

Súng đóng băng

Đó là một khẩu súng mới có thể giải phóng không khí lạnh và đóng băng bất cứ ai trong phạm vi của nó sau một đến 2 giây. Người bị ảnh hưởng sẽ bị đóng băng trong 3 giây và sẽ không thể làm gì cả. 

PUBG Mobile: Game thủ được đón Giáng sinh sớm cùng xe trượt tuyết và ông già Noel siêu xịn - Ảnh 1.

Sau 3 giây, họ sẽ trở lại bình thường và miễn nhiễm với súng đóng băng trong vài giây. Tuy nhiên khẩu súng này sẽ không không gây ra sát thương và tầm bắn của loại vũ khí này khá ngắn chỉ khoảng vài mét.

Vũ khí này vô cùng hiệu quả trong chiến đấu tầm gần vì nó có thể ảnh hưởng đến khu vực rộng lớn phía trước nó. Nó sẽ là vũ khí tự vệ hoàn hảo trong những pha giao tranh đông người, chỉ cần nhắm và bắn bạn sẽ có 3 giây để hạ gục đối phương. Đặc biệt, đối với khẩu súng này bạn có thể bắn vào đồng đội để troll họ.

Chế độ "Extreme Cold"

Trong chế độ này cứ sau 5 phút, toàn bộ bản đồ sẽ bị bao phủ bởi cơn bão tuyết và nhiệt độ sẽ giảm đến mức bạn có thể chết. Mỗi cơn bão tuyết sẽ kéo dài trong 90 giây. Bạn có thể sẽ chết trong vòng 30 giây đầu tiên nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì để sưởi ấm bản thân. Sẽ có một thanh nhiệt độ dưới thanh sức khỏe của bạn để biểu thị nhiệt độ cơ thể.

PUBG Mobile: Game thủ được đón Giáng sinh sớm cùng xe trượt tuyết và ông già Noel siêu xịn - Ảnh 2.

Đương nhiên bạn cũng có thể giữ nhiệt độ cho bản thân bằng cách thu nhặt những nhánh củi và đốt chúng. Ngọn lửa kéo dài 15s và khi ở gần chúng nhiệt độ của bạn sẽ tăng liên tục. Ngoài ra, có một cách nữa để giữ ấm cho bản thân là sử dụng "miếng dán nhiệt khẩn cấp". Chúng có thể tìm thấy trên bản đồ giúp tăng nhiệt độ của bạn lên trong 30 giây. Tuy nhiên, nó là một vật phẩm rất hiếm, thậm chí có thể hiếm hơn cả Flare Gun.

Bom giáng sinh

PUBG Mobile: Game thủ được đón Giáng sinh sớm cùng xe trượt tuyết và ông già Noel siêu xịn - Ảnh 3.

Bom giáng sinh sẽ là vật phẩm độc quyền chỉ xuất hiện trong mùa này. Nó sẽ phát nổ khi va chạm và khiến những người chơi nhảy múa trong vài giây, bao gồm cả bạn và đồng đội. Ngoài việc là một vũ khí tốt, nó cũng là một công cụ để vui chơi với bạn bè hoặc ăn mừng chiến thắng của bạn.

Cưỡi xe trượt tuyết

PUBG Mobile: Game thủ được đón Giáng sinh sớm cùng xe trượt tuyết và ông già Noel siêu xịn - Ảnh 4.

Một điều tuyệt vời trong mùa giáng sinh này là thay vì lái trực thăng, bạn sẽ được cưỡi lên chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel và bay dưới bầu trời đêm của Erangel. Chiếc máy bay thả thùng thính cũng sẽ được thay thế bằng ông già Noel đi xe trượt tuyết với 6 chú tuần lộc và thả những món quà khổng lồ.

Bên cạnh đó, chiến thắng Chicken Dinner sẽ trở nên lạ mắt với một thùng quà rơi xuống để lộ một chiếc cúp cho người dành top 1.

Chia sẻ:
Back to Top